Lễ khai giảng năm học 2018-2019

Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD-ĐT, được sự nhất trí của các cấp các ngành hôm nay trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới – Năm học: 2018 – 2019.

Các em HS lớp 1 yêu quý. Hôm nay các em đã chính thức trở thành học sinh của trường TH Nguyễn Viết Xuân. Cổng trường luôn mở rộng đón chào các em. Các em sẽ gắn bó với ngôi trường Nguyễn Viết Xuân yêu dấu, sát cánh cùng các anh các chị lớp lớn tới trường học các tri thức,kĩ năng để trở thành công dân của toàn cầu. Đừng ngần ngại hãy mạnh dạn lên vòng tay đầm ấm của các thầy cô, các anh chị và bạn bè đang rộng mở đón chào các em .

Hình ảnh chào đón học sinh lớp 1

Mở đầu chương trình ngày hôm nay xin mời quý vị đại biểu quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em thưởng thức các tiết mục văn nghệ đến từ đội văn nghệ của trường biểu diễn.

Đến dự với buổi lễ khai giảng năm học mới của trường TH Nguyễn Viết Xuân hôm có:

Ông : Phan Văn Hồng Phó Giám đốc trung tâm văn hóa thể thao huyện CưMgar

– Đại diện cho chính quyền thị trấn:

Ông: Bùi Thanh Thịnh Phó BT, Chủ tịch UBND Thị trấn Eapôk

Ông: Hồ Trung Hiếu Chủ tịch hội nông dân Thị trấn Eapôk

–  Đại diện hội cha mẹ học sinh có:

Bác: Y Ăng Niê  Trưởng ban đại diện CMHS

Về phía BGH nhà trường có:

Cô: Lê Thị Hảo – BT Chi bộ HT nhà trường

Cô: Bùi Thị Quý – Phó Bí thư chi bộ – phó HT nhà trường.

Cùng quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trong toàn trường cũng có mặt đông đủ .

Ông : Phan Văn Hồng Phó Giám đốc trung tâm văn hóa thể thao huyện CưMgar lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi học sinh nhân ngày khai trường năm học mới 2018 – 2019.

Bài phát biểu khai giảng của Cô Lê Thị Hảo – Hiệu trưởng nhà trường.

Cô Lê Thị Hảo – Hiệu trưởng nhà trường- lên khai mạc buổi lễ và đánh trống khai trường.

Được sự quan tâm của hội cựu giáo chức trong công tác dạy và học. Nhân dịp khai giảng năm học mới hội cựu giáo chức cũng có 2 suất quà trao cho 2 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.