Hoạt động ngoài giờ lên lớp. Chuyên đề “Mừng Đảng – Mừng Xuân”

– Nhằm hưởng ứng phong trào thi đua dạy tốt học tốt chào mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2019), tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong giáo viên và học sinh để bước sang năm mới với nhiều thành công mới, Trường tiểu học Nguyễn Viết Xuân đã tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp với chủ đề “Mừng Đảng – Mừng Xuân”.

– Đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ trong nhà trường, tạo môi trường giao lưu học tập thân thiện, góp phần hưởng ứng tích cực phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” trong năm học 2018 – 2019.

– Tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong giáo viên và học sinh để bước sang năm mới với nhiều thành công mới.

– Lưu giữ, bảo tồn và phát huy những phong tục, tập quán tốt đẹp, văn hóa truyền thống của quê hương, đất nước. Tích hợp giáo dục lịch sử, truyền thống văn hóa của địa phương nói riêng và Việt Nam nói chung.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ

PHẦN I: RUNG CHUÔNG VÀNG

– Cuộc thi RCV không chỉ là sự giao lưu học hỏi giữa các học sinh trên nhiều lĩnh vực Toán học, Tiếng Việt, Lịch sử, Địa lí, Âm nhạc, Tin học,…. mà còn là sân chơi bổ ích, thiết thực giúp các em vui chơi một cách lành mạnh.

PHẦN II: NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH CHỦ ĐỀ KHỐI 1:

– Ngày Hội đọc sách đã giúp các em có tinh thần tự khám phá và thường xuyên vào thư viện đọc thêm sách.

CHỦ ĐỀ KHỐI 2-3:

CHỦ ĐỀ KHỐI 4-5:

Kết quả phần giới thiệu sách: Trong Phần thi ngày Hội đọc sách giải nhất khối 1.Giải nhì Khối 2-3.

PHẦN 3: TRAO QUÀ TẾT CHO CÁC EM HOC SINH NGHÈO ĐÓN TẾT