LỄ KHÁNH THÀNH THƯ VIỆN TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN VIẾT XUÂN

Lượt xem:

Đọc bài viết

        – Hòa cùng không khí phấn khởi chào mừng Đại hội các cấp, trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân đã có những hoạt động tích cực. Tiểu biểu là các hoạt động trong buổi lễ khánh thành thư viện thân thiện.

       – Là đơn vị không nằm trong dự án Room To Read  trường Tiều học Nguyễn Viết xuân đã hoàn thiện được một phòng học thư viện Thư viện thân thiện dựa theo mô hình Room To Read với diện tích 48m2 được trang trí đẹp mắt với những hình ảnh hết sức sinh động.

       – Ngày 28/12/ 2018, buổi lễ khánh thành thư viện  được tổ chức với sự tham dự của  đồng chí Hồ Phước Cũng chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo huyện CưMgar, các đồng chí  trong  đơn vị cụm thi đua và đông đảo phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo và hơn hai trăm học sinh trong toàn trường.

       – Trong buổi lễ, mọi người được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh biểu diễn.

      – Thư viện đã đem lại cho các em học sinh một môi trường học tập thân thiện, tràn đầy niềm vui, tạo cho các em thói quen đọc sách góp phần nâng cao văn hóa đọc cho học sinh và cộng đồng.Thư viện được khánh thành  thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, của phụ huynh học sinh với công tác giáo dục.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ