Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018)

– Hòa chung không khí tưng bừng của ngành giáo dục cả nước hướng tới chào mừng kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam – nghề được vinh danh là “Cao quý nhất trong các nghề cao quý”. Sáng ngày 20/11/2018 Trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân tổ chức Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).

Lễ kỷ niệm có sự tham dự của:

– Ông: Nguyễn Xuân Diện – PBT Đảng Ủy – ĐD Đảng Ủy – HĐND _UBND Mặt trận tổ quốc TT Eapôk.

– Ông: Y Hy Niê – Buôn trưởng Buôn Măp.

– Ông: Y Triết Bdap – Phó ban Đại diện cha mẹ hoc sinh.

– Về dự buổi lễ có thầy cô giáo đã về hưu. Cùng toàn thể quý thầy cô giáo trong BGH nhà trường cùng các cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và 219 em học sinh có mặt trong buổi lễ.

Trong buổi lễ, mọi người được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh biểu diễn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ

Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng đi lên.

.