Tâm thư gửi các em học sinh

Thư gửi học sinh trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân.
Các em học sinh yêu quý!
Vì sức khoẻ của HS nên Sở GD&ĐTquyết định tiếp tục cho HS nghỉ học từ ngày 17/2/2020 đến hết tháng 2/2020 để phòng chống dịch nCoV.
Nghỉ học nhiều ngày nên Nhà trường muốn nhắc lại để các em nhớ:
1. Phải biết giữ gìn sức khoẻ cho bản thân như:
– Uống nước ấm thường xuyên.
– Ăn nhiều quả tươi.
– Ăn thức ăn chín, ăn đủ chất.
– Rửa tay đúng cách bằng xà phòng hoặc nước diệt khuẩn.
– Nếu đi đến chỗ đông người thì phải đeo khẩu trang đúng cách (như các cô đã hướng dẫn).
– Và nếu có biểu hiện mệt mỏi, ho, sốt, khó thở, đau đầu… thì báo cho người lớn ngay nhé.
2. Ôn lại kiến thức đã học bằng cách:
– Đọc những cuốn truyện mà các em yêu thích.
– Viết lại những đoạn văn về chủ đề đã học.
– Đọc lại các bảng cửu chương nhân, chia đã học.
Nhà trường cũng như các thầy, cô giáo tin rằng bằng sự thông minh, linh hoạt của các em, các em sẻ có thể ôn bài bằng nhiều cách.
3. Đối với phụ huynh:
– Mong quý bậc phụ huynh kiểm tra, giám sát con em mình khi có triệu chứng lâm sàng như: sốt, ho, khó thở, đau mỏi người, tăng tiết đờm dãi, đau đầu…cần báo ngay với các cơ quan chức năng và nhà trường.
– Mong quý bậc phụ huynh hướng dẫn, kèm cặp con em mình ôn tập ở nhà trong thời gian nghỉ học.
Trân trọng cảm ơn!